Home Tin Tức Hoài Linh hát tặng đám cưới đôi bạn Trường Giang và Nhã...

Hoài Linh hát tặng đám cưới đôi bạn Trường Giang và Nhã Phương

230

Chúc mừng đám cưới Trường Giang và Nhã Phương, Hoài Linh hát ‘Tiễn bước sang ngang’ với hi vọng cả hai sẽ giữ được hạnh phúc này mãi mãi.

Tối ngày 25/9, đám cưới trong mơ của Nhã Phương và Trường Giang đã được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Hàng loạt sao Việt đã có mặt để chúc mừng cho ngày thành đôi của Nhã Phương và Trường Giang.

Tại hôn lễ, Hoài Linh sau phần phát biểu cũng hào hứng dành tặng cho Trường Giang và Nhã Phương ca khúc “Tiễn bước sang ngang” với hi vọng cả hai sẽ giữ được hạnh phúc này mãi mãi.

Sau tất cả những sóng gió thì cuối cùng Trường Giang và Nhã Phương cũng đã về một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Trong đó, không thể không nhắc đến danh hài Hoài Linh – người đã nâng đỡ Trường Giang từ những bước đầu sự nghiệp. Chia sẻ tại hôn lễ, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, anh hi vọng cả hai sẽ đặt chữ hiếu lên hàng đầu, dù có chông gai hay sóng gió cũng hãy gắng giữ hòa khí giữa hai vợ chồng và với gia đình. Ngay sau đó Hoài Linh cũng dành tặng cho đôi trẻ ca khúc “Tiễn bước sang ngang”. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng phần trình diễn của Hoài Linh vẫn mang đến cho mọi người những cảm xúc đặc biệt.

hoài_linh_hat_tặng_đám_cưới_trường_giang_nhã_phương

Hoài Linh hát Tiễn bước sang ngang tại đám cưới Trường Giang
hoài_linh_hat_tặng_đám_cưới_trường_giang_nhã_phương
Hồng Ngọc cũng góp vui trong ngày trọng đại của Trường Giang.
hoài_linh_hat_tặng_đám_cưới_trường_giang_nhã_phương
Ái Phương và Tố My cũng hát tặng cô dâu chú rể những tình khúc làm say lòng người.
hoài_linh_hat_tặng_đám_cưới_trường_giang_nhã_phương
Bên cạnh đó, không thể thiếu vắng những phần “đại náo” của “hội bạn thân lầy lội”.

Theo bestie

Facebook Comments