Home Tin Tức Bé thích vẽ nhờ Top 8 kênh youtube dạy vẽ tuyệt đỉnh...

Bé thích vẽ nhờ Top 8 kênh youtube dạy vẽ tuyệt đỉnh này

222

Dưới đây là Top 8 kênh youtube dạy vẽ tuyệt đỉnh gợi ý cho trẻ mà ba mẹ có thể tham khảo mùa dịch. Các kênh này cung cấp nhiều thể loại và phong cách vẽ hoàn hảo cho trẻ nhỏ và người mới bắt đầu. Nội dung vẽ thân thiện với trẻ em cùng hướng dẫn chi tiết. Trẻ yêu thích và muốn rèn luyện kỹ năng hội hoạ không nên bỏ qua nhé!

1. Kênh youtube dạy vẽ: Art for Kids Hub

Với hơn 2 triệu người đăng ký theo dõi, đây là một trong những kênh dạy vẽ cho trẻ em phổ biến nhất trên thế giới. Các bài học mới được tải lên 5 ngày/ tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Kênh do một ông bố có 4 người con lập ra, có cách tiếp cận nghệ thuật tuyệt vời với các hướng dẫn dễ thực hiện.
https://www.youtube.com/user/ArtforKidsHub

2. Kênh youtube dạy vẽ: Muffalo Potato


Học cách vẽ chỉ trong vài phút với Muffalo Potato! Kênh đem đến các kỹ thuật biến trẻ trở thành nghệ sĩ trong tức khắc. John dạy trẻ làm thế nào vẽ đa dạng các hình hoạ chỉ bằng những con số và ký tự.
https://www.youtube.com/user/muffalopotato/featured

3. Kênh youtube dạy vẽ: Draw To Learn


Kênh này được trẻ em và phụ huynh yêu thích nhờ cách nó kết hợp nghệ thuật với khoa học và các lĩnh vực xã hội khác. Những sự thật thú vị về động vật, thực vật và nhiều thứ khác sẽ được bật mí xuyên suốt hướng dẫn vẽ từng bước cho trẻ em mọi lứa tuổi.
https://www.youtube.com/c/DrawToLearn/featured

4. Kênh youtube dạy vẽ:Easy Kids Drawings


Kênh youtube này hoàn hảo cho trẻ mẫu giáo từ 3 đến 6 tuổi. Các video mang tính giáo dục giúp trẻ học về hình dạng, màu sắc, ký tự và số học theo cách vui nhộn và dễ dàng! Video được đăng mỗi ngày với hình vẽ đơn giản xoay quanh các chủ đề động vật, thực vật, ẩm thực, phương tiện giao thông, đồ chơi và nhiều đề tài thú vị khác.
https://www.youtube.com/c/EasyKidsDrawings/featured

5. Kênh youtube dạy vẽ: Draw So Cute


Wennie giới thiệu hàng tá hướng dẫn vẽ đơn giản và dễ thương sẽ đốn tim trẻ. Phong cách các bài học rất phổ biến cho trẻ và dễ dàng làm theo.
https://www.youtube.com/c/DrawSoCute/featured

6. Kênh youtube dạy vẽ:Advanced Sketching For Kids


Kênh youtube cùng người sáng lập với kênh Art for Kids Hub nhưng hướng dẫn những kỹ thuật và kỹ năng vẽ nâng cao hơn. Kênh này sẽ giúp trẻ tiến bộ hơn trong việc phác thảo và đem đến những thử thách để trẻ luyện vẽ mỗi ngày.
https://www.youtube.com/c/Artforkidshubsketches/featured

7. Kênh youtube dạy vẽ: Super Simple Draw


Super Simple Draw vẽ và tô màu những bức tranh theo phong cách ngộ nghĩnh và đơn giản. Dù trẻ muốn vẽ một con mèo, khủng long hay robot đều có thể học một cách dễ dàng.
https://www.youtube.com/c…/UC4ltLpkV8sP6nuu8mxcf7Aw/featured

9. Kênh youtube dạy vẽ:Lunch Doodles with Mo Williems!


Chào mừng ghé thăm studio nhà ông Mo và Ông ấy hướng dẫn các hoạt động vẽ sử dụng những nhân vật ông yêu thích làm cảm hứng.
https://www.youtube.com/watch?v=RmzjCPQv3y8

Chanel dạy vẽ Doodles:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLWF3kHU0WQDjU9b5h-PevT4tXjMrN7n-k&fbclid=IwAR2CNAv9W0IiLnk8GL4ZmWLrjsOMqKWaE47dLzqdohOsr7b2yS_amGOvW4I


—————


Nguồn tổng hợp từ blog Simply Well Balanced.

Facebook Comments